Hệ thống cắt CNC của máy VF2

Phay rãnh là một kỹ thuật cơ bản của gia công CNC. Kỹ thuật này sử dụng các công cụ chuyên dụng gọi là dao phay rãnh để tạo các rãnh hoặc rãnh trên phôi.

Đây là một công nghệ gia công linh hoạt và chính xác để sản xuất các bộ phận có rãnh, rãnh then hoặc rãnh chính xác.

Phay rãnh CNC được sử dụng để làm gì?

Phay rãnh cho phép tạo ra các hình học có kích thước chính xác mà khó có thể đạt được bằng các phương pháp khác. Các ứng dụng chính của phay rãnh bao gồm: tạo hốc, rãnh then và rãnh trên nhiều loại phôi. Phay rãnh giúp có thể chế tạo chính xác các bộ phận như: bánh răng, ròng rọc, bộ phận tùy chỉnh và các bộ phận cơ khí khác.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sản xuất gia công: gia công tùy chỉnh, bộ phận tùy chỉnh, đồ gá lắp & gia công đồ gá. Các dịch vụ bổ sung: Gia công CNC, khoan, khai thác, mạ, sơn, hàn, anodizing, xử lý nhiệt và hoàn thiện. Thích hợp cho các ứng dụng thiết bị, máy tính, năng lượng, đồ nội thất, phần cứng, hệ thống điều khiển, máy móc và giao thông. Được sử dụng cho mục đích kiểm tra, kiểm tra và lắp ráp. Đáp ứng tiêu chuẩn ASTM và thông số kỹ thuật của Hoa Kỳ.

Tenno Engineering cung cấp dịch vụ CNC tùy chỉnh, gia công linh kiện cho các công ty sản xuất, lắp ráp, bảo trì sửa chữa, nghiên cứu, kiểm tra. Gia công chính xác theo yêu cầu cho các ngành điện tử, viễn thông, sản phẩm tiêu dùng, hàng không vũ trụ, ô tô và y tế. Gia công các vật liệu cacbua, thép, nhựa và titan.

Dịch vụ sản xuất và dập kim loại chính xác cũng được cung cấp.

Các dịch vụ bổ sung bao gồm gia công CNC, khoan, khai thác, mạ, sơn, hàn, anodizing, xử lý nhiệt và hoàn thiện.

  • Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:201
  • Đáp ứng tiêu chuẩn ASTM và thông số kỹ thuật của Hoa Kỳ.

Giao hàng toàn cầu.