Thiết kế và gia công các loại khuôn, cắt-khắc CNC 2D, 3D trên nhiều loại chất liệu: nhôm, thép, Nhựa Teflon (PTFE). Gia công theo hình dạng bất kỳ, làm các khuôn kim loại hoặc nhựa trong sản xuất công nghiệp. Gia công chính xác theo file thiết kế. Quá trình gia công khuôn là quá trình sản xuất khuôn mẫu bằng cách sử dụng các công cụ và máy móc chuyên dụng. Kỹ thuật này thường được áp dụng trong ngành công nghiệp để tạo ra các sản phẩm có hình dạng và kích thước chính xác.

Thiết kế và gia công đồ gá (Jig), các chi tiết máy – các bộ phận máy công nghiệp, đồ gá điện tử, vi điện tử, đồ gá cơ khí, công nghiệp. Gia công chính xác theo file thiết kế.

Thích hợp cho các ứng dụng thiết bị, máy tính, năng lượng, đồ nội thất, phần cứng, hệ thống điều khiển, máy móc và giao thông. Được sử dụng cho mục đích kiểm tra, kiểm tra và lắp ráp. Được làm từ vật liệu cacbua, thép, nhựa và titan.

Thiết bị máy móc hiện đại, công suất lớn, độ chính xác cao. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệp. Các máy gia công CNC hiện có bao gồm: 2 máy CNC VF4, 1 máy CNC VF2, 2 máy DMG DMC 635V, 1 máy Goodway GLS-2000

Dịch vụ sản xuất và dập kim loại chính xác cũng được cung cấp.

Đáp ứng tiêu chuẩn ASTM và thông số kỹ thuật của Hoa Kỳ. ISO 9001:2015.

Tenno Engineering cung cấp dịch vụ CNC tùy chỉnh, gia công linh kiện cho các công ty sản xuất, lắp ráp, bảo trì sửa chữa, nghiên cứu, kiểm tra. Gia công chính xác theo yêu cầu cho các ngành điện tử, viễn thông, sản phẩm tiêu dùng, hàng không vũ trụ, ô tô và y tế. Gia công các vật liệu cacbua, thép, nhựa và titan.

Dịch vụ sản xuất và dập kim loại chính xác cũng được cung cấp.

Các dịch vụ bổ sung bao gồm gia công CNC, khoan, khai thác, mạ, sơn, hàn, anodizing, xử lý nhiệt và hoàn thiện.

  • Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:201
  • Đáp ứng tiêu chuẩn ASTM và thông số kỹ thuật của Hoa Kỳ.

Giao hàng toàn cầu.