Thời gian gần đây, chúng tôi đã đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật về gia công linh kiện tùy chỉnh từ các nhà thầu bảo dưỡng như:

  • Các tấm linh kiện dùng trong sửa chữa và bảo dưỡng máy bay dân dụng.
  • Các bộ phận tùy chỉnh trong băng chuyền đóng gói của nhà máy.
  • Bộ phận chuyển đổi moment xoắn.

Các bộ phận linh kiện tùy chỉnh này yêu cầu rất nhiều về tiêu chuẩn chất lượng và kỹ thuật.

Tenno Engineering cung cấp dịch vụ CNC tùy chỉnh, gia công linh kiện cho các công ty sản xuất, lắp ráp, bảo trì sửa chữa, nghiên cứu, kiểm tra. Gia công chính xác theo yêu cầu cho các ngành điện tử, viễn thông, sản phẩm tiêu dùng, hàng không vũ trụ, ô tô và y tế. Đáp ứng được các đơn hàng số lượng lớn.

Gia công các vật liệu cacbua, thép, nhựa và titan. Dịch vụ sản xuất và dập kim loại chính xác cũng được cung cấp. Các dịch vụ bổ sung bao gồm gia công CNC, khoan, khai thác, mạ, sơn, hàn, anodizing, xử lý nhiệt và hoàn thiện.

Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 và cải tiến liên tục. Chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đáp ứng tiêu chuẩn ASTM và thông số kỹ thuật của Hoa Kỳ.

Giao hàng toàn cầu.

Tenno Engineering cung cấp dịch vụ CNC tùy chỉnh, gia công linh kiện cho các công ty sản xuất, lắp ráp, bảo trì sửa chữa, nghiên cứu, kiểm tra. Gia công chính xác theo yêu cầu cho các ngành điện tử, viễn thông, sản phẩm tiêu dùng, hàng không vũ trụ, ô tô và y tế. Gia công các vật liệu cacbua, thép, nhựa và titan.

Dịch vụ sản xuất và dập kim loại chính xác cũng được cung cấp.

Các dịch vụ bổ sung bao gồm gia công CNC, khoan, khai thác, mạ, sơn, hàn, anodizing, xử lý nhiệt và hoàn thiện.

  • Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:201
  • Đáp ứng tiêu chuẩn ASTM và thông số kỹ thuật của Hoa Kỳ.

Giao hàng toàn cầu.