Đúc khuôn ép phun là một quy trình sản xuất cực kỳ linh hoạt để tạo ra các bộ phận bằng nhựa ổn định và bền, tốc độ cao và chi phí đơn vị rất thấp. Các vật liệu nhựa tốt nhất để ép phun có thể là:

 1. Nylon
 2. Nhựa ABS
 3. Polycarbonate (PC)
 4. Nhựa PC-ABS
 5. Acetal Copolymer
 6. Acetal Homopolymer
 7. Engineered Thermoplastic Polyurethane (ETPU)
 8. High Density Polyethylene (HDPE)
 9. Liquid-crystal polymer
 10. Low-density polyethylene (LDPE)
 11. Linear low-density polyethylene
 12. Acrylic (PMMA)
 13. Polystyrene (PS)
 14. Polypropylene (PP)
 15. Polyether Ether Ketone (PEEK)

Acetal Homopolymer

Tương tự như Acet Homopolymer, Acet Homopolymer là một loại nhựa nhiệt dẻo kỹ thuật, dẻo dai, đàn hồi, có độ cứng, khả năng chống rão tốt, độ dẻo dai, ổn định kích thước, độ bôi trơn, độ cứng bề mặt và khả năng hấp thụ độ ẩm thấp. So với nhựa Acet Copolymer, Acet Homopolymer có độ bền kéo, khả năng chống va đập, độ cứng và khả năng chống rão tốt hơn. Những đặc tính này cho phép chu kỳ đúc ngắn hơn, thiết kế bộ phận mỏng hơn và nhẹ hơn và có khả năng giảm chi phí.

Acet Homopolymer được sử dụng cho các ứng dụng cơ khí có tải trọng cao và trong các ứng dụng hệ thống ống nước và tưới tiêu vì độ bền ren tuyệt vời và khả năng chống lại sự tích tụ cặn. Do có khả năng gia công nên nó được sử dụng để tạo nguyên mẫu cho các thiết bị y tế in vivo. Một số ứng dụng bao gồm vòng bi, bánh răng, băng tải, dây đai an toàn, vỏ, thông gió ô tô, bộ phận hệ thống làm mát ô tô và các bộ phận hệ thống nhiên liệu.

Engineered Thermoplastic Polyurethane (ETPU)

Còn được gọi là polyurethan nhựa nhiệt dẻo-cứng, polyurethan nhựa nhiệt dẻo kỹ thuật (ETPU) là các polyme vô định hình được tạo ra bằng cách cho isocyanate phản ứng với glycol. ETPU được biết đến với độ trong suốt cao, độ va đập cao, độ cứng cao, khả năng chống mài mòn tốt và kháng hóa chất tốt. Do RTPU có độ nhớt nóng chảy rất thấp nên thường được xử lý bằng phương pháp đúc khuôn ép phun, đúc khuôn thổi, đúc khuôn nén, in 3D hoặc ép đùn.

Các ứng dụng điển hình bao gồm bình nhiên liệu, đầu nối IV, van nước, van bi, nắp hộp điện ngầm, thanh hút dầu và khí, linh kiện xe lăn, đai ốc và bu lông cường độ cao.

High Density Polyethylene

High Density Polyethylene (HDPE) là một loại polymer linh hoạt và phổ biến được làm từ ethylene monome. HDPE được sử dụng trong các ứng dụng đảm bảo sản phẩm cuối cùng bền, đồng thời có khả năng chống mài mòn và hóa chất. Khi được sử dụng cho ống HDPE, đôi khi nó được gọi là “alkathene” hoặc “polythene”. Với tỷ lệ cường độ trên mật độ cao, Polyetylen mật độ cao (HDPE) được sử dụng để sản xuất chai nhựa, đường ống chống ăn mòn, màng địa kỹ thuật và gỗ nhựa. Ngoài ra, HDPE thường được tái chế.

HDPE thường được sử dụng để đúc các thành phần phức tạp và bền, không dễ bị phân hủy do các vấn đề về hóa học. Các sản phẩm cuối cùng như xe đẩy, thùng và thùng phải được chế tạo để chịu được độ ẩm, nấm mốc, rỉ sét và mùi hôi, tồn tại trong nhiều năm do khả năng kháng hóa chất của HDPE. Từ bao bì thực phẩm giúp kéo dài thời hạn sử dụng của trái cây và rau tươi cho đến ống áp lực xây dựng nền móng cho nhà hàng địa phương của bạn, HDPE được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như một lựa chọn bền bỉ, tiết kiệm chi phí.

Liquid-crystal Polymer

Liquid-crystal Polymer (LCP) là các polyme có đặc tính của tinh thể lỏng, thường chứa các vòng thơm ở dạng mesogen. Chúng được sử dụng rộng rãi trong thị trường màn hình kỹ thuật số. Ngoài ra, LCP có các đặc tính độc đáo như dẫn động nhiệt, trương nở dị hướng và độ đàn hồi mềm. Vì vậy, chúng có thể là thiết bị truyền động và cảm biến tốt. Một trong những ứng dụng cổ điển và nổi tiếng nhất của LCP là Kevlar, một loại sợi bền nhưng nhẹ với nhiều ứng dụng, đặc biệt là áo chống đạn.

Đúc khuôn ép phun nhựa LCP là giải pháp lý tưởng cho các bộ phận chịu ứng suất cao. LCP cũng được đúc vào ổ cắm IC, bộ chuyển mạch mạng HF, đầu nối điện công suất cao tùy chỉnh, mô-đun nguồn cho bộ chuyển đổi và biến tần gió và mặt trời cũng như nhiều thiết bị chính xác khác.

Low-density Polyethylene

Low-density polyethylene (LDPE) là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo ra từ ethylene monome. Bất chấp sự cạnh tranh từ các loại polyme hiện đại hơn, LDPE vẫn là một loại nhựa quan trọng, với thị trường LDPE trên toàn thế giới đạt khối lượng khoảng 33 tỷ đô la Mỹ vào năm 2013.

LDPE vẫn giữ được độ dẻo dai và linh hoạt trong phạm vi nhiệt độ rộng. Nó là một vật liệu có khả năng tái chế cao. Nó có nhược điểm là mật độ của nó giảm đáng kể so với nhiệt độ phòng và việc tiếp xúc với ánh sáng và oxy dẫn đến mất độ bền và mất khả năng chống rách.

Tenno Engineering cung cấp dịch vụ CNC tùy chỉnh, gia công linh kiện cho các công ty sản xuất, lắp ráp, bảo trì sửa chữa, nghiên cứu, kiểm tra. Gia công chính xác theo yêu cầu cho các ngành điện tử, viễn thông, sản phẩm tiêu dùng, hàng không vũ trụ, ô tô và y tế. Gia công các vật liệu cacbua, thép, nhựa và titan.

Dịch vụ sản xuất và dập kim loại chính xác cũng được cung cấp.

Các dịch vụ bổ sung bao gồm gia công CNC, khoan, khai thác, mạ, sơn, hàn, anodizing, xử lý nhiệt và hoàn thiện.

 • Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:201
 • Đáp ứng tiêu chuẩn ASTM và thông số kỹ thuật của Hoa Kỳ.

Giao hàng toàn cầu.